Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại dự án One Verandah

One Verandah là không gian của hạnh phúc sở hữu một số thiết kế đẹp lý tưởng. Các gì mà One Verandah quận 2 nỗ lực đem đến cho một vài KH của mình chính là 1 không gian sống cao cấp cho cả gia đình và tận hưởng cuộc sống hiện đại hàng ngày trong khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa lòng Sài Gòn.

one verandah

một.Những giá trị sống đích thực chỉ với tại One Verandah

1 không gian sang trọng vào bậc nhất tại Sài Gòn là một số gì One Verandah MapleTree muốn đem đến cho các khách mua của mình. Mang sự chăm chút tỉ mỉ của CDT, tạo nên sự tinh tế trong từng các con phố nét thiết kế của những căn hộ tại đấy. Sự đơn giản trong bài trí nội thất vẫn toát lên được đẳng cấp mà chỉ mang thể tìm kiếm tại One Verandah. Đồ nội thất sử dụng trong những căn hộ đều là những nội thất cấp cao, với tính thẩm mỹ cao và cực kỳ tiện nghi. Bởi thế, làm nên một cuộc sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Không chỉ vậy, không gian sống tại One Verandah còn với các giá trị đỉnh cao, lúc mà đến trên 50% tổng diện tích của dự án được quy hoạch để trồng cây xanh. Cho nên, môi trường sống tại One Verandah thực sự rất tươi mới và trong lành.

Điều tuyệt vời là trên 80% căn hộ tại One Verandah đều với view ngắm sông và toàn bộ một vài căn hộ đều được nhận gió tự nhiên từ sông Sài Gòn thổi vào. Mang được điều này là nhờ vào vị trí vàng của dự án, với 4 mặt đường hướng sông. Và view hướng sông này là vĩnh viễn, bởi quy hoạch của một vài dự án xung quanh đều là những quy hoạch có nhà thấp tầng.

Hệ thống tiện ích ở One Verandah thực sự là điều đáng ngưỡng mộ. Với trên 70 tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, một số tận hưởng cuộc sống hiện đại tại chung cư quận 2 này thực sự dấy lên niềm khao khát đối có rất nhiều người. CDT dành hẳn 1 tầng trong một vài toà tháp của dự án để xây dựng hệ thống tiện ích đạt chuẩn. Những tiện ích cơ bản của One Verandah sở hữu thể đơn cử như: không gian tổ chức tiệc BBQ dành cho 8-10 người; hệ thống hồ bơi mang hồ tràn và hồ tạo sóng; khu giải trí trẻ em, một vài sân bóng đá, tennis, cầu lông,… Sở hữu một môi trường sống như thế, ai mà không muốn trở về.

2.Thông tin dự án One Veradah

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Dự án được thi công trên tổng diện tích khoảng 1,7ha với trên 50% được sử dụng để tạo cảnh quan và cây xanh. Tỷ lệ dân cư sống tại dự án không cảm, chắc chắn được chất lượng sống tốt nhất.

Dự án với 4 toà tháp sở hữu độ cao mỗi tháp 29 tầng. Trong đây, sở hữu một tầng hầm và hai tầng nổi sử dụng làm chỗ để xe cho cư dân.

những căn hộ tại dự án được chia thành kiểu căn hộ lẽ thường và căn penhouse, duplex. Vì vậy, quý khách với thêm một vài quyết định đặc trưng theo sở thích của mình.

CĐT dự án là Tập đoàn Mapletree của Singapor, đây là một ông lớn trong ngành BĐS của đất nước này.

Nhờ một số điểm nổi bật của mình mà One Verandah đang được săn đón nhiệt tình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*