Tính thanh khoản của Sunwah Pearl được cam kết vì những tố chất nào?

Một dòng sản phẩm bất động sản có giá trị, gây sốt trên thị trường và cuốn hút được nhiều nhà đầu tư thì sản phẩm đó phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị sụt giá cả. Bình thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được cân nhắc trên những nhân tố căn bản như: ngay mặt tiền đường (khiến thuận tiện kinh doanh, giao thông), đẹp, phong thủy tốt (sự bày trí, những hướng, những góc đều có thể tác động đến tâm trạng và cơ thể con người)… Vì thế, Read more để biết được căn hộ cao cấp bán căn hộ Sunwah Pearl có đảm bảo được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng phải cân nhắc trên những nhân tố này.

Ngoài các nhân tố như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, đẳng cấp và riêng biệt, du an Sunwah Pearl còn có khá nhiều thế mạnh lớn giúp tạo ra tính thanh khoản của nó tới từ vị trí, phong thủy và tính thẩm mỹ.

Melosa Khang Điền luôn tạo cơ hôi cho các cư dân thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể để gắn kết và Xem ngay để đáp ứng cuộc sống tinh thần cho các cư dân. Ngoài ra, Melosa Garden còn chủ động và thường xuyên tặng quà cho cư dân nhân các dịp lễ tết quan trọng như Tết Trung Thu, Tết cổ truyền, Tết thiếu nhi,….

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp http://duannhamik.com/. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 khi Click vào đây và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn hộ Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Tong quan sunwah pearl

Về vị trí, Sunwah Pearl nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, cực kỳ thuận tiện để kinh doanh cũng như tiện lợi di chuyển đến những quận khác hay những tỉnh thành lân cận. Cơ sở hạ tầng vùng này đã tiến triển vượt bậc trong những năm gần đây. Biểu hiện là có khá nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các tuyến đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có khá nhiều những dự án lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã làm giá thành bất động sản trong vùng tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có dấu hiệu dừng lại.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đấy, những căn nhà ở vị thế này sẽ “hút lộc” làm gia đình viên mãn, công danh, việc làm thắng lợi.

Về tính thẩm mỹ thì Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng đến sự tân tiến và tinh túy. Mọi góc cạnh, đường nét đều sắc sảo tạo nên một tổng thể cân đối, nhã nhặn để từng ngày sống là 1 sự tận hưởng mỹ mãn, tuyệt vời.

Chỉ suy xét với ba nhân tố cơ bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một tín hiệu tốt nữa là công trình nhận được khá nhiều sự lưu tâm của quý khách bao gồm cả các quý khách hàng có nhu cầu để sống và các người đầu tư. Vì vậy, hãy lẹ tay khám phá và chọn lựa ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được một sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm thấy nằm ven sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có khá nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng muốn mua hay thuê lại chung cư cao cấp Sunwah Pearl, khiến các nhà đầu tư có thể tận hưởng lời từ việc gia tăng giá cả của những sản phẩm bất động sản này một cách thuận lợi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*