Thông tin cập nhật giá bán của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án được triển khai thứ hai tại KĐT Nam Rạch Chiếc, sau dự án Palm Heights của CĐT Kepperlland. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Đất Xanh, đấy là tập đoàn mang danh tiếng trong lĩnh vực BĐS tp.HCM.

gem riverside kiet tac thiet ke

các tài liệu liên quan đến dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được triển khai từ đầu năm 2017, và đang trong quá trình xây dựng thời kỳ đầu tiên. Dự án nằm trên tổng diện tích 6,7 hecta, thuộc địa bàn phường An Phú, quận 2. Theo kế hoạch, dự án sẽ được bàn giao nhà vào năm 2019. Căn hộ Gem Riverside được thi công với 6 toà tháp cao 35 tầng. Tổng diện tích thi công chiếm khoảng 31% tổng diện tích dự án, phần còn lại được sử dụng cho mục đích thiết kế cảnh quan và trồng cây xanh.

Update các thông tin mới nhất về dự án Gem Riverside bao gồm bảng giá chi tiết mới nhất cùng chính sách hấp dẫn khi mua căn hộ Gem Riverside chia sẻ tại http://www.nhatpham.net/ cùng với đó là những phân tích đánh giá của chuyên gia giúp khách hàng có góc nhìn tổng thể về căn hộ Nam Rạch Chiếc của Đất Xanh.

những căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu Âu, vừa sở hữu nét tiên tiến pha lẫn cổ điển. Cảm nhận chung về cách thiết kế những căn hộ là mang lại nét sang trọng và lịch lãm rất đặc biệt của châu Âu. Diện tích những căn hộ khoảng từ 55m2-100m2 được kiến trúc từ 2-4 phòng ngủ.

Gem Riverside bắt nhịp Bên cạnh xu hướng kiến trúc chung của một số thành phố hiện đại là tạo ra một số không gian mở cũng như môi trường sống xanh. Các căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc thoáng đãng để đón ánh sáng từ bên ngoài qua một vài vách kỉnh rộng. Đồng thời, căn hộ Gem Riverside có cửa kính lúc mở ra sẽ đón gió từ sông thổi vào. Không gian xung quanh Gem Riverside được bố trí những khoảng xanh sở hữu tỷ lệ cao. Đặc thù là công viên cây xanh rộng một,9 hecta thực sự mang đến bầu không khí trong lành, tươi mới cho trọn vẹn dự án.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ có thể tìm hiểu chi tiết chủ đầu tư Gem Riverside qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html Đất Xanh đơn vị uy tín cùng nhiều đơn vị có tiếng tham gia phát triển căn hộ Đất Xanh Quận 2 đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua.

Cập nhật tình hình giao thông quanh dự án Gem Riverside

Nếu nhìn vào thời điểm ngày nay, Gem Riverside dễ bi mất điểm bởi hệ thống giao thông đi đến còn yếu. Việc đi đến của người dân còn hạn chế, với xe máy phải lưu thông trên trục đường Nguyễn Duy Trinh với lòng con đường hẹp, còn oto thì phải kết nối ra xa lộ để đi vào thành thị. Tuy nhiên, nếu quan tâm đến các dự án giao thông đã và đang được triển khai trên địa bàn, thì kết quả sẽ rất khác.

với đường Song Hành đang được thi công và dự kiến hoàn tất vào năm 2018, thì tới năm 2019 khi dự án bàn giao nhà, bộ mặt thành thị tại đó sẽ hoàn toàn đổi khác. Cùng với đây, nhiều dự án tuyến phố đang được triển khai tại đây, và hướng view 4-5 năm tới, Can ho quan 2 sẽ trở thành 1 dự án với giao thông kết nối rất là tiện dụng. Đặc biệt sở hữu dự án tuyến phố nối vành đai 2 và Mai Chí Thọ đi qua ngay mặt đường của dự án sẽ đi lại giao thông toàn khu vực và các khu vực khác trong thành phố.

Dọc theo tuyến đường Song Hành Cao Tốc trong năm 2018 thì bên cạnh dự án Gem Riverside còn có nhiều sản phẩm căn hộ chung cư nổi bật tại khu vực Quận 2 chuẩn bị triển khai chia sẻ của Nhật Phạm & Các Cộng Sự cùng với dự án Gem Riverside thì đánh giá của chuyên gia thì đây là những dự án căn hộ nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Chưa kể đến việc quận 2 được quy hoạch thành khu vực hành chính mới của thành phố. Nghiễm nhiên, các đầu tư về hạ tầng cơ sở sẽ được đổ dồn về khu vực này trong thời gian sắp tới. Nhờ vậy, giá trị của Gem Riverside sẽ được phân tích đúng mức. Thời điểm hiện tại, một vài thiếu thốn về giao thông chính là thời cơ cho những nhà đầu tư, vì luc này giá căn hộ sẽ vô cùng tranh giành.

tuyển lựa sở hữu căn hộ tại Gem Riverside thời điểm này để tận dụng những tiềm năng mà căn hộ sở hữu với mức giá hấp dẫn nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*