Sôi động thị trường với thông tin mới của dự án căn hộ Masteri quận 2

Masteri cho thue xây dựng một dự án căn hộ môi trường trong lành cho quý khách hàng. Cho thuê Masteri địa chỉ tại Xa Lộ Hà Nội số 159 khu vực quận 2 cạnh The Vista được phát triển bởi cty đầu tư Thảo Điền mang đến tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy cùng phân tích các điều nổi bật chỉ của khu masteri for rent

%image_alt%

cho thuê căn hộ masteri thảo điền là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Tại cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính, hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất http://duanmasterithaodien.com/ban-can-ho-masteri-thao-dien/ban-can-ho-3-phong-ngu-masteri-thao-dien/.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Cho thuê căn hộ Masteri có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0915916915 để biết những thông tin cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*