One Verandah nổi bật với không gian sống xanh

Với việc nằm gần sông Sài Gòn, One Verandah nổi bật với không gian sống xanh đây là một trong những căn hộ cao cấp quận 2 cực kì hot tại thời điểm này, nếu khách hàng đang quan tâm thì hãy xem bài phân tích chi tiết căn hộ One Verandah dưới đây.

one verandah

Không gian sống xanh nổi bật tại One Verandah

Dự án One Verandah Mapletree đem đến giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đấy, dự án One Verandah đang gây sốt đối sở hữu NĐT thế lực trên thị trường kinh doanh BDS. Tương lai không xa, dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội lôi kéo lợi nhuận bởi đây là thời điểm mà giá nhà phố thương mại ngày càng tăng cao tại khu vực quận 2.

Vị trí tọa lạc

Dự án One Verandah nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đấy là trọng tâm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa những tuyến đường giao thông rất là thuận tiện, từ khu shophouse One Verandah cư dân sẽ kết nối một phương pháp dễ dàng đến trọng điểm quận một, quận 7 theo các con đường mới và đẹp.

Theo chính sách bán hàng phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 nhanh lẹ trở thành 1 thành thị mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đấy thì quận 2 đang tập trung xây dựng và đổi mới hạ tầng cơ sở, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống. Việc quận 2 ngày dần phát triển sẽ mở ra nhiều thời cơ đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đó với phân hạng chung cư. Một trong một vài dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree

Khu nhà phố thương mại đẳng cấp One Verandah du an can ho quan 2 được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về hoạt động BĐS –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong một số năm qua, Mapletree đã trở thành gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư BDS ở một số quốc gia phát triển trên địa cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

một số biến động không ngừng của thị trường bất động sản tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công một vài trung tâm thương mại và những khu nhà phố cao cấp thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và trông đợi sẽ đem đến 1 One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo dự đoán thì BĐS tại quận 2 sẽ ngày một tăng cao lúc quận 2 định hướng phát triển thành trung tâm tiếp theo của thành phố Hồ Chí Minh. Ngày nay, quận 2 đang hình thành một vài đặc khu kinh tế hành chính trọng tâm, vì vậy mà vô số dự án bất động sản được đẩy mạnh đầu tư xây dựng.

sở hữu cơ sở hạ tầng tân tiến với sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đây sẽ nhanh lẹ phát triển thành trọng tâm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng tăng thêm giá trị BĐS thì việc đầu tư vào dự án One Verandah ngay tại thời điểm này sẽ là chọn lựa đúng đắn cho các ai có một hướng view xa trông rộng. Đặc thù, dự án căn hộ tọa lạc liền kề khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của các Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài tăng lên là cơ hội để đầu tư cho thuê căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*