Kiến trúc tinh tế dự án SaiGon Sports City quận 2 được nhiều người yêu thích

Sở quy hoạch thiết kế đô thị Hồ Chí Minh kết hợp sở hữu Ủy ban nhân dân quận 2 đô thị Hồ Chí Minh vừa với tuyển lựa phê duyệt dự án Saigon Sports City phường An Phú, quận 2.

Theo đó, Ủy ban nhân dân quận 2 vừa kí tuyển lựa thực hiện quy hoạch GĐ 1 của khu phức hợp Saigon Sports City http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ nằm tại trung tâm Quận 2.

Sau thời điểm được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, dự án Saigon Sports City sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở, thể thao và thương mại do tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác. Dự định tổng vốn đầu tư cho dự án Saigon Sports City là 130 triệu USD.

Quy hoạch chi tiết tại dự án BDS Saigon Sports City Quận 2

Khu phức hợp cao cấp Saigon Sports City là 64 ha, giai đoạn một của dự án cao cấp này mang 12,48 ha gồm 2 phân khu: phân khu một và phân khu 2.

Phân khu 1 của dự án Saigon Sports City tọa lạc ngay phía Bắc rạch Mương Kinh, diện tích 6 ha gồm mang 3 hồ bơi: hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi cho trẻ em, hồ lăn. Trong giai đoạn 1 này, chủ đầu tư dự trù thi công trung tâm của làng thể thao và được đặt khu phức hợp hồ bơi.

vi tri can ho saigon sports city doc dao

Khu tích hợp Saigon Sports City quận 2 được quản lý chặt chẽ

Căn hộ Saigon Sports City vị trí tốt nhât, đủ tiện nghi không gian trọn vẹn. Dự án khẳng định thương hiệu, xây dựng tại phường An Phú dự án nổi bật.

Khu tích hợp Saigon Sports City được quản lý chặt chẽ trong khâu xây dựng và làm việc các hạng mục quần thể thể thao. Tổng diện tích sàn mang khu thương mại và dịch vụ thể thao là 50.610 m2, tầng cao từ 4- 6 tầng và không kể hầm, lửng, sân thượng.

Ngoài dự án SaiGon Sports City ,CĐT Keppel Land đang lên kế hoạch phát triển 1 số dự án mới với sự đầu tư quy mô và có tiềm năng lớn.

Đối với phân khu 2 là diện tích 6,48 ha, tọa lạc phía Nam rạch Mương Kinh. Khu nhà chung cư này có tối đa 30 tầng, gồm 675 căn hộ, dự định dân số khoảng 2700 người. Một số khu vực tính năng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cùng đồng, y tế, câu lạc bộ, trọng tâm luyện tập thể thao. Quy hoạch trục đường giao thông chi tiết là một phần trục đường K1, K2 rộng một,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

Theo anh Thuận: “Khi Quận 2 tiến tới trở thành một khu đô thị hiện đại và sầm uất của thành phố, thì rất nên có một biểu tượng tại khu vực này. Biểu tượng đó sẽ đánh dấu sự chuyển mình của Quận 2 trong giai đoạn mới, khởi đầu những tiềm năng phát triển của thành phố trong tương lai”.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sprots City địa thế đắc địa

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trọng tâm của khu vực quận 2. Các hướng đắc địa: phía đông là khu liên hợp sân goft – khu thể thao – khu chung cư; phía tây là nhà thi đấu và giải trí khu liên hợp; phía bắc là sông Rạch Chiếc; phía nam là con đường xa lộ nối liền thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 nằm ở phường An phú- tại KĐT sầm uất. KĐT phức hợp này chỉ cách trọng điểm quận một khoảng 20 phút. Từ địa điểm dự án quý khách sẽ thuận tiện di chuyển đến một số tỉnh miền Đông thông qua xa lộ Hà Nội.

Theo quy hoạch thì dự án Saigon Sports City nằm trong thị trường thứ II. Saigon Sports city là nơi tập trung một vài siêu thị, dịch vụ khép kính, chung cư cao tầng chuẩn quốc tế, cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế.

Sau nhiều dự án thành công và mẹo vặt tích lũy được của CĐT Keppel Land, Saigon Sports City sẽ sớm đi vào vận hành vào cuối năm 2017. Dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư sinh lợi và KH muốn tìm nơi ổn định gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*