Khách hàng được coi nhà mẫu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc lúc nào?

Việc được coi nhà mẫu sẽ giúp quý khách có được những nhận định trọn vẹn hơn về nét đẹp của những công trình trên thực tế, điều này sẽ giúp quý khách hàng có được các lựa chọn tốt nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào dự án đó hay không? Và với những thông tin quảng cáo hoành tráng, đầy sự hút của Intercontinental Phu Quoc thì rất nhiều người lưu tâm sẽ rất muốn được tham quan nhà mẫu của công trình này https://goo.gl/kQ8efY. Vậy khách hàng có được xem nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc không?

Du an Sunwah Pearl mang vị trí nằm tọa lạc tại trọng tâm của những Công trình quy mô lớn nhất Sài Gòn hiện giờ (như Vinhomes, Sala, SaiGon Pearl, The Manor,…), Click here để tham khảo về Dự án khu căn hộ Sunwah Pearl thừa hưởng các nhân thể ích với sẵn trong khoảng các Dự án phụ cận như Vinschool, Vinmec,…

Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang sở hữu thiết kế kiến trúc độc đáo sang trọng, 100% căn hộ view biển Nha Trang trong xanh, thu giãn ko khí trong sạch, những làn gió biển thổi vào căn hộ, các tia nắng soi rọi đến từng căn hộ. Tại Dự án Condotel AB Central Square, cư dân sẽ tận hưởng 1 cuộc sống khôn cùng thư giãn và yên bình.

BIM Group Phú Quốc có vị trí tuyệt vời tại Đảo Ngọc Phú Quốc – thiên đường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, nơi có lượng khách du hý trong và ngoài nước nâng cao đều qua những năm khi Click vào đây. Hiện giờ, có 200 Công trình cấp phép đầu cơ tại Phú Quốc có số vốn lên đến 10 tỷ USD. Điều kiện tình cờ và tài nguyên thiên nhiên của đảo là những nhân tố mời gọi và níu bước chân của du khách và nhà đầu cơ tới BIM Group Phu Quoc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện nay, đa phần các công trình căn hộ được quảng cáo ra thị trường đều chỉ mới tiến hành triển khai phần móng. Vì thế, khách hàng bình thường chỉ có thể tưởng tượng quy mô và chất lượng công trình qua hình ảnh thiết kế và nhà mẫu. Phần còn lại đặt toàn bộ niềm tin vào nhà đầu tư. Tuy là hình thức phổ biến, giải pháp này cũng chứa đựng nhiều rủi ro về chất lượng và tiến độ dự án. Ngược lại, công trình sắp hoàn thiện hoặc đã đi vào vận hành mới chào bán lại tính trên đầu ngón tay. Do vậy, đối với những dự án loại này thường có thanh khoản khá tốt do giải tỏa được tâm lý lo lắng của quý khách hàng.

Chính do đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số các dự án đang được nhà đầu tư đặc biệt để ý. Hiện quá trình xây của dự án đã hoàn thành trên 70%, các bạn có thể thấy được những ưu thế nổi bậc của dự án khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thực tế. Hiện nhà mẫu tại công trình đã khai trương nhằm khách hàng có khả năng chiêm ngưỡng tận mắt, “sờ tận tay” sản phẩm đầu tư cực kỳ tâm huyết của mình. Đặc biệt, công trình được kết cấu và hoàn thành nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp của Tập đoàn InterContinental Hotels Group, cho nên khi quý khách tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm thấy và nhận xét được chất lượng vật liệu và thiết kế nội thất vượt trội của những căn hộ lúc đi vô vận hành.

Ngoài ra tố chất thương hiệu cũng là điểm sáng rất nổi trội của dự án, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong các công trình căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên ở châu Á được điều hành bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu đẳng cấp nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Nói tới thương hiệu này là nói tới một trong các nhà điều hành nghiêm ngặt nhất trong giới nghỉ dưỡng, một thương hiệu mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được đem ra làm chuẩn mực.

Khi được thưởng ngoạn thực tế chắc rằng quý khách sẽ nhận định được 1 cách cụ thể, sâu sắc hơn về những trị giá mang tầm cỡ thế giới của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, việc này càng xác định hơn nữa cho sức hút và lợi tức của công trình này trong tương lai. Hãy tới và tham quan nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc để cảm nhận đến từng chi tiết tuyệt hảo nhất của dự án hoành tráng trên đảo Phú Quốc này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*