Kết nối giao thông tại dự án One Verandah

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi trong thời gian gần đây đang gây bão trên thị trường quận 2 với hàng loạt các dự án mới của các chủ đầu tư đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng như : Meada, Kusto Home, Capital Land,… Và One Verandah là một dự án do tập đoàn danh tiếng Mapletree phát triển tại khu vực này.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah có thể tìm hiểu những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ SaleReal Team, cùng với đó khách hàng biết được các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

One Verandah được tập đoàn Mapletree xây dựng trên quỹ đất 1,7 ha với 5 block, với hàng loạt các tiện ích hiện đại và đẳng cấp, hứa hẹn tạo nên một nơi an cư bậc nhất quận 2.

Sơ lược vị trí dự án One Verandah

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án có mặt tiền đường Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn. Đặc biệt One Verandah có 1 mặt giáp sông Sài Gòn. Đây được xem là lợi thế lớn nhất tại dự án. Bởi lẽ, cư dân sinh sống tại đây sẽ có một không gian sống tự nhiên, trong lành mát mẻ, tự do tự tại mà không phải chịu sự ảnh hưởng của tiếng ồn và ô nhiễm ngoài kia.

vi tri one verandah mapletree

View sông ở đây rất đẹp, là nơi cực kfi lý tưởng cho gia đình hóng gió dạo chơi vào những buổi chiều tà, hay tản bộ đều rất tiện, chỉ cách nhà vài bước chân.

Hơn nữa, kết nối giao thông tại đây hết sức thuận tiện đến các khu vực trung tâm quận 1, 4,7, khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, khu trung tâm hành chính quận 2 chỉ  cách 200 met. Không những đường xá trong đảo cũng được đồng bộ nâng cấp mà còn cả ở các tuyến đường lân cận như : Lương Định Của, cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4 và cầu đi bộ, giúp cư dân rút ngắn khoảng thời gian di chuyển vào các khu vực trung tâm.

Hạ tầng cơ sở nơi đây cũng được đánh giá “đắt đỏ” và giá trị bậc nhất quận 2 với hàng loạt các dự án trọng điểm. Quý khách có thể xem thêm tại các dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi.

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng dự án One Verandah chia sẻ qua chuyên trang canhoquan2.today qua bài viết của SaleReal khách hàng còn biết được tiến độ các hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ mới của MapleTree và dịch vụ tiện ích quan trọng trong khu vực triển khai ra sao.

ho boi can ho one verandah

Sơ lược chủ đầu tư và các đối tác dự án One Verandah

Chủ đầu tư Mapletree là tập đoàn danh tiếng số 1 đến từ đảo quốc  Singapore, nơi được mệnh danh là thành phố Xanh Châu Á. Có lẽ đó cũng là yếu tố giúp kiến trúc thiết kế tại One Verandah cũng trở nên độc đáo đặc biệt hơn.

Hiện ông lớn này đang chiếm giữ 6 quỹ đầu tư Singapore và 4 quỹ ủy thác. Tiềm lực tài chính tập đoàn Mapletree khiến đối thủ phải dè chừng phần nào với 40 tỷ đôla Singapore. Chủ đầu tư này đã có mặt trên hầu hết các quốc gia Châu Á, Châu Âu, Châu Úc với  các quốc gia: Anh, Hoa Kỳ, Hồng Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,…

Tìm hiểu tiến độ thanh toán dự án One Verandah chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/tien-thanh-toan-du-one-verandah/ qua bài viết với tiến độ thanh toán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi của MapleTree khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp không.

Tập đoàn Mapletree đã có được 1 số thành tựu danh giá trên thị trường BĐS Châu Á – Thái Bình Dương,…

Chủ đầu tư cùng các đối tác như : đơn vị thiết kế P&T, đơn vị quản lý Ascott và được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn tối đa, lên đến 100%.

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của tập đoàn Mapletree, quý khách có thể an tâm trao niềm tin để nhận lại chất lượng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng mà hiếm có  dự án nào có được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*