Empire City và cách thanh toán riêng biệt

Để tạo cơ hội thuận lợi nhất cho những khách hàng mua nhà hay đầu tư vô du an Empire City, nhà đầu tư đã đưa ra cách thức chi trả rất đặc biệt. Click vào đây Với hình thức thanh toán này quý khách sẽ được trợ giúp 1 cách tối ưu nhất để có thể mua được căn hộ tại Empire City cho mình. Được đầu tư cực kỳ tầm cỡ và hào nhoáng, dự án Empire city keppel land không chỉ được nhiều quý khách trông chờ mà giới đầu tư cũng rất sục sôi do công trình này có những tiềm năng lớn trong tương lai của nó. Vậy dự án bất động sản Empire City có phương thức chi trả khác biệt như thế nào?

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 có vị trí thuận lợi giáp hai mặt sông khi Vào đây, mang bến du thuyền, thuận tiện đi chuyển tới khu thành phố Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trọng điểm thương nghiệp Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút. Tại d án Park Riverside qun 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống thoải mái và tiện dụng.

Phổ biến Chung cư qun 2 được các bạn để ý và Click here chú ý nhất trong khoảng thời kì cách đây không lâu. Chung cu quan 2 không chỉ sở hữu môi trường sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những luôn tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn hỗ trợ không thể bỏ qua lúc ghé qua huyện hai.

Thu Thiem Empire City

Cách thanh toán đặc biệt (chỉ thanh toán 50% – trước khi nhận nhà).

1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (hoàn lại)

2. Chi trả 10% trong tầm 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu book chỗ

3. Thanh toán 5% đợt hai vào ngày 15/08/2017 và đợt 3 vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Chi trả 5% – Ký HDMB

5. Định kỳ ba tháng chi trả 2.5% cho tới khi nhận nhà.

6. Chỉ thanh toán 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về quy trình và thực trạng của Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy dự án đã chính thức chào bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho quý khách hàng đã Booking; đã chào bán thành công 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ dự án Empire City Quận 2 đang gấp rút xây dựng và chuẩn bị hoàn thiện cho khách vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 nhà đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City tọa lạc tại 1 vị trí đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Công trình được quy hoạch sẽ bao gồm 3.700 căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa nhà phức hợp cao 86 tầng. Với view nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, mang tới hàng loạt các hoạt động về nghệ thuật, vui chơi và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City tới khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất năm phút.

Sau khi hoàn thiện, dự án Empire City có khả năng mang lại đời sống như mong ước cho tất cả các dân cư tại đây vì những tiện ích đẳng cấp, trang trọng bậc nhất mà nó đem tới. Cùng với đó là các giá trị đặc biệt lớn tới từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tăng cao hơn nữa sức hút cho công trình này. Cho dù là để sống hoặc đầu tư thì căn hộ tại Empire City rất đáng để bạn mua, các mổ xẻ cho thấy dự án này có khá nhiều phương diện nổi trội có thể tiến triển mạnh mẽ trong tương lai, thu hút được nhiều người dân tri thức, người nước ngoài, gia đình có điều kiện tài chính khá giả… tới đây sống và cùng phát triển 1 cộng đồng cư dân văn minh đô thị, tiên tiến, tầm cỡ vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*