Dự án One Verandah – Cái tên nói lên tất cả

Dự án One Verandah siêu phẩm bất động sản ven sông cái tên nói lên tất cả một sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore One Verandah quận 2 với một chuẩn mực sống mơ ước, gần gũi thiên nhiên sông nước.

Mỗi dự án đều có một cái tên ý nghĩa, thể hiện đầy đủ đặc điểm cũng như đẳng cấp của công trình. “One Verandah” cũng vậy. Nếu khách mua vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng biết các tài liệu bổ ích.

Căn hộ One Verandah đã làm tốn biết bao nhiêu giấy mực trong khoảng thời gian vừa qua và cuối quý 2/2018 căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree sẽ chính thức được mở bán. Muốn biết thêm tin tức về dự án Mapletree Quận 2 mời quý khách đọc thêm bài viết của nhatpham.net. Những đặc điểm nổi bật của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sẽ được tổng hợp lại trong bài viết này.

Tên dự án BDS One Veranhad có ý nghĩa độc đáo gì

ho boi can ho one verandah

Không phải phần đông một số dự án đều biểu hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của tổ hợp. Theo đấy, các dự án được đầu tư lớn đều đem đến các ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt nào đó trong cách gọi tên. Sở hữu One Verandah quận 2 cũng vậy, dự án căn hộ cấp cao CĐT BĐS nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Bởi vậy, đảm bảo đằng sau tên gọi One Verandah sẽ mở ra 1 câu chuyện dài mà CDT mong muốn đem đến cho KH của mình.

Xuất phát từ điều đặc trưng của cái tên, cùng các phân tách cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy điều bất ngờ thật sự thú vị. Chủ đầu tư Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố cao cấp thứ 2 của mình tại thành thị Hồ Chí Minh lần này là One Verandah.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt với nghĩa là 1. Khi One biểu hiện trong cụm từ One Verandah, có hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Một số gia đình nhỏ sẽhình thành 1 công đồng lớn. One cũng với nghĩa biểu tượng cho 1 vòng tròn, tạo sự đi lại hài hòa giữa con người mang nhau hay giữa con người sở hữu cảnh sắc tự nhiên tươi mát. Ngoài ý nghĩa đó, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà một vài khách hàng nhỏ rất yêu thích. Đôi lúc nó cũng với nghĩa là một số gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đây cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta thấy được an toàn nhất trước sự thay đổi của thiên nhiên, là nơi con người có thể an tâm ẩn trú.

Thông tin chi tiết về bàn giao căn hộ One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html. Quý khách của Nhật Phạm & nhóm cộng sự sẽ biết được hình thức bàn giao cũng như trang thiết bị sẽ được cung cấp tại căn hộ Mapletree Quận 2.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ với cụm từ của dự án nhà đất One Verandah, khách mua sẽ nhận thấy ý nghĩa tất cả từ giá trị sống hoàn hảo. Một khoảnh khắc an vui lúc hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa chắc chắn được đầy đủ một vài nhân tố của thiên nhiên, tạo cho cư dân 1 cuộc sống chất lượng đúng nghĩa ở căn hộ quận 2 này.

phối cảnh của dự án hài hòa từ thiết kế Tổng quan đến nội thất bên trong và cả môi trường ngoại khu. Ấn tượng đặc trưng từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho NĐT triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

Dự án bất động sản One Veranda là 1 trong một số tên gọi mang ý nghĩa đặc biệt trong từng từ. Qua đó khẳng định rằng mỗi tên gọi đều mang một giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì khách mua sẽ nhận ra tiềm năng của dự án. Du an One Verandah chính là một giả dụ điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, bạn nhận ra sự lưu tâm của nhà đầu tư trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến thiết kế và xây dựng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*