Điểm lôi cuốn của căn hộ siêu sang penhouse tại One Verandah

Điều thu hút nhiều khách hàng của dự án One Verandah là sự xuất hiện của một số căn hộ Penhouse và Duplex. Một vài căn hộ này là đặc trưng cho một vài căn hộ xa hoa và sang trọng vào bậc nhất. Hoàn toàn đốn tim các ai mang dịp ghé tới. Điểm đặc biệt ở can ho One Verandah MapleTree chính là sự xuất hiện của một số căn Penhouse và Duplex.

one verandah

1.một vài thiết kế cao cấp chỉ với ở Penhouse tại One Verandah

các căn penhouse tại One Verandah là một vài căn hộ nằm trên tầng trên cộng của các toà tháp, một vài căn penhouse được thiết kế thông tầng để có tới môi trường sống rộng và thoáng đãng nhất. Tại căn hộ này, ban công được kiến trúc rộng để với 1 view ngắm cảnh đẹp lung linh. Những ban công sở hữu một số mái hiên được quây bằng lan can kính trong suốt để không giới hạn hướng nhìn. Những căn penhouse có các thiết kế đặc thù nhất mà không thể tìm thấy ở bất cứ căn hộ nào tại căn hộ One Verandah.

một vài căn Duplex tại dự án One Verandah cũng là một vài đối tượng được săn lùng gắt gao. Tuy không nằm trên tầng gác mái, nhưng các căn hộ này cũng chiếm những vị trí ở các tầng cao của nhà chung cư, vì vậy hướng view rất rộng và thoáng. Các căn được kiến trúc thông tầng để tăng tối đa diện tích sử dụng cho căn hộ, đồng thời thuận tiện cho việc bố trí nội thất và thiết kế căn hộ.

Hai kiểu căn hộ này là điểm lôi cuốn mạnh mẽ một số người thích trải nghiệm. Những giá trị mà một số căn hộ này mang lại là mang lại 1 đẳng cấp siêu sang cho căn hộ mà chủ nhân của nó có.

2.những giá trị không nên bỏ qua của dự án One Verandah

Ngoài sự xuất hiện của các căn hộ penhouse và duplex thì vốn dĩ, One Verandah đã mang một vài giá trị tuyệt vời. Có vị trí tọa lạc tại trọng tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án có một ví trí vô cùng đắc địa, thuận lợi cho giao thông di chuyển. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông, đó thực sự là một địa điểm đẹp, quyến rũ. Dự án có đến 4 view ngắm sông, thật khó có thể tìm thấy ở bất cứ một dự án nào khác. Từ đó mà giá trị của One Verandah thuộc dòng can ho quan 2 càng được nâng tầm.

Dự án mang diện tích 1,7 ha có 4 toà tháp đẹp lung linh, mỗi toà cao 29 tầng. Số căn hộ dự tính của cả dự án là vào khoảng 779 căn. Số lượng căn hộ không cao, nên tỷ lệ cư dân tại dự án thấp, mang lại một không gian sống ít xô bồ hơn, và đẳng cấp hơn.

Dự án One Verandah sở hữu tới 72 tiện ích khác nhau, số lượng tiện ích hết sức lớn lại được thi công theo tiêu chuẩn 5 sao khiến cuộc sống hàng ngày nơi đấy là sự tận hưởng bất tận. Những giá trị xuất sắc nhất được dành cho một vài con người xứng đáng. Cảm nhận mà dự án mang lại cho cư dân tại đó là một không gian của resort 5 sao, nơi mà bất cứ lúc nào trở về cũng là một vài phút giây thư giãn tuyệt đối.

Không khí quanh dự án được làm thanh sạch bởi các cây cối xung quanh, đồng thời sông Sài Gòn với tác dụng điều hoà không khí. Khiến cho không khí phát triển thành mát mẻ, trong lành. Khi mà con người phải đối mặt với cuộc sống sức ép và môi trường ô nhiễm thì môi trường sống tại One Verandah là một món quà vô giá.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*