Đánh giá khả năng liên kết giao thông của Gem Riverside Quận 2

căn hộ Gem Riverside một trong những kế hoạch lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh- 1 trong số những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại thị trường BDS. Đây cũng là một dự án đang được sự chú ý của cực kỳ nhiều Quý khách tại thị trường BDS bể Chí Minh cũng như sàn cả nước bởi không chỉ nằm tại vị thế thuận lợi Đối với bước kiến trúc được đầu tư thiết kế mà Gem Riverside Quan 2 Nhật Phạm còn có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện. Bài viết này tôi sẽ cung cấp cho những bạn một vài thông tin về liên kết vùng của dự án này.

Dự án căn hộ Gem Riverside và những thông tin cần biết trước khi mua

Chiến lược thuộc chủ đầu từ là tập đoàn Đất Xanh, đơn vị tạo lập (dự kiến) là chủ thầu yên Phong Với quy mô bao gồm 6 tháp cùng cư cao cấp Với 3100 căn hộ gồm 35 tầng.

Vị thế địa lý của Dự án căn hộ Gem Riverside

can ho chung cu quan 2

Kế hoạch tọa lạc trên quận 2, nằm tại 3 mặt tiền sông thuộc phường yên Phú ở quận 2. Tọa lạc ở vị thế được xem là vị thế vàng về giao thông, nằm ngay mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, liền kề khu cư dân đẳng cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trung tâm hành chánh quận 2, tọa lạc kề nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch vào tạo phố , kết nối quận 7 thông qua đường Vành đai 2 và cầu Phú mỹ. Với vị thế địa lý như nhiên này sẽ giúp được bạn khá nhiều trong quá trình di chuyển về thành phố. Từ đây bạn chỉ nên mất 2 phút để thành cao tốc Long thành Dầu Dây, 5 phút nhằm vô khu đô thị mới Thủ Thiêm, 8 phút nhằm và trung tâm quận một, 10 phút nhằm vào quận Bình Thạnh.

Cấu trúc nội thất

Gem Riverside Đất Xanh được tập đoàn Đất xanh chú trọng đầu tư thiết kế theo cách Châu Âu hiện đại, đẳng cấp nhưng vãn mang nét ấm cũng của người Việt. Đối với ưu điểm giáp sông cần chiến lược có thiết kế Nhất là riêng biệt như mỗi căn hộ đều tạo ban công khác biệt nhằm đón ánh kiến mặt trời, phụ thuộc vô diện tích mỗi căn mà các phòng được kết cấu lắp đặt khác nhau, tạo các loại như căn hộ bao gồm 01, 02 hoặc 03 phòng ngủ. Các phòng tận dụng được tối đa ánh kiến từ thiên nhiên, mang tới đừng khí thoáng mát cho ngôi chủ nhờ bước thiết kế chào giữa những phòng.

Nhiều tiện nghi Gem Riverside sở hữu:

Tiện nghi nội khu vực :

Ở đây tạo khu vực giải trí, mua sắm sầm uất

Khu vực vui chơi giải trí trẻ em, khu giải trí ngay trong khuôn mĩ dự án

Tạo chuỗi bể bơi rộng được thiết kế xen kẽ giữa các khu vực bảo đảm đáp ứng nhu cầu của cư dân

Khu thể dục và sinh hoạt cộng đồng

Hệ thống an ninh đảm bảo Với camera giám sát 24/24

tiện ích ngoại khu :

Đối với địa thế địa lý dễ dàng kế hoạch được hưởng 1 só tiện ích từ điều kiện xung qunh như : những trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học….

Liên kết khu đất của Gem Riverside

Dự án phong cách trung tâm quận 1 khỏang 3km, chúng ta chỉ mất năm phút chạy xe .

cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km

lối Phú mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km

lối trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km

gần 1 số trường học quốc tiễn như AIG,AIS,BIS…

Như nhiên trên đây là Toàn bộ những thông tin về kế hoạch căn hộ Gem Riverside cũng như liên kết vùng của dự án. Hi vọng sẽ cấp được những thông tin mà bạn đang phải tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*