Condotel Intercontinental Phú Quốc và điểm nhấn đặc sắc lớn mà nhà đầu tư đem đến

Rõ ràng, trước 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cực kỳ sôi động tại Phú Quốc thì nếu nhà đầu tư không thực hiện ra sự khác biệt, chắc chắn công trình của họ sẽ cực kỳ nhạt nhòa và không được nhiều người lưu ý đến. Chính do đó, do đã để nhiều quyết tâm vô Condotel Intercontinental Phú Quốc cho nên BIM Group cũng vô cùng cẩn trọng các điều khoản để đem tới ấn tượng độc đáo lớn cho dự án kim cương của mình. Vậy điểm nhấn độc đáo lớn của dự án Condotel Intercontinental Phu Quoc là gì?

Du an Jamila Khang Dien được chủ đầu tư các tiện ích như khu coffee shop, ghế thư giãn, các khu trò chuyện, café, BBQ, khu vui chơi trẻ em …Click vào đây để cho cư dân giải trí những ngày cuối tuần. Jamila mọi người có thể gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi cà phê hay dành thời gian đọc sách trong không gian yên bình, xanh mát.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào Dự án Condotel Phú Quốc và kiếm được những lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2r4wSsS. Để biết nhiều thông tin có giá trị về Du an Condotel Phu Quoc, khách hàng có thể thông qua nhiều trang web.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điều mà các chủ đầu tư xem xét trước tiên lúc mua condotel không chỉ là khả năng phát sinh lời từ tài sản họ mua, vị trí chiến lược mà còn là đơn vị điều phối và uy tín của chủ đầu tư công trình. Các yếu tố đấy trong lâu dài sẽ đem đến lợi nhuận ổn định, tạo ra những cơ sở cần và đủ hấp dẫn để những nhà đầu tư quyết định mua condotel. Và những công trình của Tập đoàn BIM Group đều hội tủ đầy đủ 4 tiêu chí này.

Trong đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự kết hợp giữa BIM Group và tập đoàn IHG, thương hiệu số một thế giới về khách sạn, nghỉ dưỡng đã tạo thành 1 nét cực kỳ mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc kết hợp cùng IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc đảm bảo được quản lý 1 cách chuyên nghiệp, đạt đến những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành hotel với dịch vụ tốt nhất, đem lại nguồn du khách nhiều, duy trì doanh thu ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã nhận định: “Nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn, Singapore, Mỹ… sẽ để ý coi ai là nhà đầu tư công trình? Thương hiệu gì sẽ quản lý? Công ty thiết kế nào? Và họ nhìn chung thỏa mãn với câu trả lời là nhà đầu tư BIM Group, IHG quản lý, và các tổ chức thiết kế hàng đầu trên thế giới”.

Không chỉ được đảm bảo mức lợi nhuận 9% có thể tính toán được ngay, nhà sở hữu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để hưởng lợi từ chương trình Times Share, nhận ngay được 20 đêm nghỉ ngơi miễn phí tại condotel của mình, và 2 đêm nghỉ ở hệ thống của Intercon. Lựa chọn hình thức đầu tư vốn đã minh chứng kết quả bền vững ở các thị trường lớn trên thế giới, tuy thế BIM Group có lối đi riêng, tạo thành trị giá thặng dư ưu việt cho dòng condotel mang thương hiệu BIM Group. Đây là những dấu ấn đặc sắc lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng tiến hành được trong chuyến đi đường dài, khi condotel đang hot cũng như lúc thị trường đã hạ nhiệt.

Từ những bước suy tính vô cùng cụ thể, chi tiết của BIM Group đối với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là 1 công trình vô cùng tiềm lực trong tương lai và những ai có được 1 trong số 115 Condotel của dự án này thì cũng sẽ được hưởng các ích lợi lớn khi mà du lịch Phú Quốc đang tiến triển từng ngày, khách trong nước và ngoại quốc đến tham quan hòn đảo này luôn tăng thêm lên chứ không hề có dấu hiệu chậm lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*