Cổ phần của tổ chức Kepple Land trong Empire City

Không những là 1 dự án bất động sản can ho Empire City có bốn nhà đầu tư cùng phối hợp triển khai, trong đó có cả đối tác quốc tế http://duanempirecity.net/. Vấn đề này có khả năng cho thấy được dự án Empire City được đầu tư rất khủng với mục tiêu hướng tới triển khai khu tổng hợp đẳng cấp dẫn đầu tại Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Nhìn vào tầm cỡ cùng với phối cảnh của công trình bạn sẽ càng khẳng định đây sẽ là một khu cư dân cực kỳ đắt đỏ về sau. Trong số những nhà đầu tư của Empire City Thủ Thiêm thì Kepple Land là 1 cái tên rất nổi tiếng do Kepple Land đứng sau rất nhiều công trình bất động sản lớn, thành công vang danh ở nước ta. Vậy chúng ta hãy cùng nhau khám phá về cổ phần của Kepple Land trong dự án bất động sản Empire City này.

Cư dân sẽ được tận hưởng hương vị ẩm thực khắp mọi miền xen lẫn vị đặm đà của làn gió biển trong khung cảnh Phú Quốc thơ mộng tại nhà hàng InterContinental Phú Quốc lúc Vào đây. ko gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn với những bản nhạc du dương và coi sóc sắc đẹp bên hồ sen thăng bình như tại khu spa dự án Condotel InterContinental Phú Quốc.

Chung cư quận 2 có vị trí tuyệt đẹp cộng những tiện thể nghi đa số cứng cáp sẽ khiến cho người dùng ưng ý. Xem ngay để có dịp đầu tư khôn cùng xuất sắc mà một Chung cu quan 2 đem lại.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ có 40% Empire City 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm. Sẽ có khu đô thị Empire City là khu tổng hợp ven con sông Sài Gòn S 14,6ha bao gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu mua bán và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây dựng tại Thủ Thiêm. Hồi tháng 6 năm trước, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Tp.HCM cấp phép đầu tư với toàn bộ khoản vốn đầu tư dự kiến lên tới 1,2 tỉ USD. Để tiến triển khu tổng hợp này, một công ty đã được lập ra là Công ty TNHH Empire City là chủ đầu tư – đây là 1 liên doanh bao gồm có hai đối tác trong nước và một quỹ đầu tư ngoại quốc.

Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia dự án với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác ngoại quốc là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy vậy, theo như Saigon Times, chủ đầu tư dự án này vừa ký kết hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây khu tổng hợp này. Theo đấy, Keppel Land sẽ tham gia Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ nắm giữ 40%, và là cổ đông lớn nhất trong công ty này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước chia nhau 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Thỏa thuận này được cho là có trị giá gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là công ty điều hành quỹ đầu tư bất động sản tư nhân quốc tế, hiện đang điều phối khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vào 1 danh mục tài sản đa dạng khắp châu Á, châu Âu, và thị trường Mỹ. Ở Sài Gòn, Keppel Land cũng đang triển khai công trình Saigon Centre giai đoạn II. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng hạng A, 50.000 mét vuông sàn mua bán và chừng 200 căn hộ dịch vụ đẳng cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn khá tốt từ danh tiếng và chất lượng của Kepple Land, dự án Empire City sẽ phát triển thắng lợi rạng rỡ như nhiều dự đoán và góp phần tăng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống cho người dân Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*