Chung cư KingDom 101 thi công uy tín ngay trung tâm kiến trúc cổ điển

chung cu Kingdom 101 thi công uy tín nhiều mảng xanh tốt nhất thị trường. Chung cư hoàn thiện cao nhất, nằm trên đường tô hiến thành dịch vụ ưu đãi. Khu căn hộ KingDom 101 thiết kế hợp lý, khu vực quận quận 10 ngay trung tâm. KingDom 101 là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Dự án căn hộ cao cấp KingDom 101 bàn giao chất lượng, được phát triển bởi Hoa Lâm Group kiến trúc cổ điển. Các tiện ích khi ở căn hộ KingDom 101: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…
Chung cư KingDom 101

Kingdom tô hiến thành tốt nhất thị trường. KingDom 101 tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.
pháp lý dự án the avila 3 hoàn thiện cao nhất. Căn hộ KingDom 101 đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…
chung cu Kingdom 101 dịch vụ ưu đãi. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ KingDom 101.
Kingdom tô hiến thành thiết kế hợp lý. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
pháp lý dự án the avila 3 bàn giao chất lượng. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*