Căn hộ One Verandah lựa chọn cho môi trường sống lý tưởng

Căn hộ One Verandah tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 liền kề với đại lộ Mai Chí Thọ liền kề với sông Sài Gòn từ căn hộ cao cấp Quận 2 này có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn cũng như toàn cảnh thành phố.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt với căn hộ MapleTree Thạnh Mỹ Lợi, xem ngay bài đánh giá của nhatpham.net về One Verandah. Dự án sẽ được chính thức mở bán vào cuối tháng 6/2018 tới đây. Quý khách hàng sẽ nắm được những lợi thế đầu tư của căn hộ cao cấp Quận 2 này ở bài viết trên.

can ho one verandah

One Verandah lựa chọn cho môi trường sống lý tưởng

Nằm liền kề sông Sài Gòn, công trình căn hộ cao cấp One Verandah thời điểm này dấu nhấn trong số bức tranh phát triển của Sài Gòn. Sở hữu các khả năng tuyệt hảo, One Verandah xứng danh là một khu vực đô thì cao cấp cho người giàu.

Các thiết kế của One Verandah tập trung vào phân khúc các gia đình trẻ và năng động. Vì thế, không gian an cư tại đây cực kỳ tân tiến, Đối với những thiết kế tôn thờ tính thuận tiện nhưng cơ sở vật chất và đem tính hoa mỹ cao. Công trình hoàn hảo từ phong cách lắp khoảng môi trường cho tới vấn đề sắp đặt và chọn lựa nội thất. Những phòng ngủ, phòng khách, và bếp thuộc công trình được xếp đặt tinh tế, phù hợp, tận dụng được tối đa môi trường thuộc ngôi nhà.

Mỗi căn hộ tại One Verandah sở hữu diện tích từ 55m2 đến 100m2 và được lắp đặt từ 1 – 4 phòng ngủ. Thiết kế linh hoạt thích hợp Với yêu cầu sử dụng của từng Quý khách. Yếu tố Đặc biệt trong thiết kế căn hộ của One Verandah chính là sự xuất hiện của công trình Duplex và Penhouse. Các căn hộ đặc sắc gây thành các lựa chọn mới mẻ cho người mua chung cư do điều kiện sinh sống riêng tư và độc đáo của nó.

Tổng hợp những căn hộ quận 2 nổi bật nhất hiện nay cùng những phân tích chuyên sâu: dự án căn hộ quận 2. Bài viết của nhatpham sẽ giúp quý khách nắm được tất cả căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật và lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Không gian sống tại One Verandah quận 2 hết sức đặc biệt

Hệ thống tiện ích được chủ đầu tư bài trí phía trong số dự án là một phần trọng tâm xây nên đời sống như mơ cho cư dân tại đây. Đối với con số trên 70 cơ sở vật chất tuyệt hảo theo tiêu chuẩn năm sao, dự án không khác là mấy so với 1 khu vực nghỉ ngơi năm sao trung tâm Sài Gòn. Tất cả những dịch vụ mà căn hộ đem tới hứa hẹn 1 cuộc sinh sống tuyệt vời sự đáp ứng chuyên nghiệp mà các tiện ích mang đến cho người dân nơi đây. Các cơ sở vật chất mà công trình sở hữu có thể kể đến như:

+ hệ thống hồ bơi đạt đạt chuẩn Quốc tế: Đối với bể bơi xây sóng, hồ bơi Olympic 50m, hồ bơi tràn, bể bơi trẻ em

+ hệ thống phòng tập Gym và yoga

+ khu vực tổ chức tiệc BBQ

+ khu vực giải trí trẻ em

+ Sân quần vợt, sân bóng đá mini, sân bóng rổ

Căn hộ One Verandah đã bắt đầu nhận booking và dự kiến cuối tháng 6/2018 sẽ được mở bán. Tham khảo đánh giá giá bán căn hộ One Verandah có cao không tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html. Bài viết giúp quý khách biết được vì sao căn hộ Mapletree Quận 2 có giá như vậy và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Trên 80% căn hộ tại dự án có view nhìn ra sông Sài Gòn. Và những view này là vĩnh viễn, vì đây là căn hộ duy nhất tại khu vực có kết cấu cao tầng. Kiến trúc đô thị ở công trình cũng được nhà đầu tư hết sức chú ý. Do kinh nghiệm của Mapletree – 1 chủ đầu tư lâu 5 trong nghề BDS chỉ nên hẳn những Quý khách đều mong muốn môi trường sống của mình hoàn mỹ tới mỗi chi tiết nhỏ nhất.

vi tri du a one verandah

Nằm tại trọng tâm quận 2, trong một quần thể những dự án bất động sản cao cấp, One Verandah vẫn tạo được một kiến trúc cực kỳ khác biệt. Khu vực công trình gồm 4 block, mỗi block đặc trưng cho một thành tố của cuộc sống, đấy là điểm Hội tụ của ánh sáng, cỏ cây, mây trời và những cơn gió. Những cấu trúc sáng trúc của One Verandah đã bộc lộ rõ điểm này. Căn hộ được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín của Singapore – Mapletree và dưới khi hoàn thiện vô gần quý 3/2019, vấn đề quản lý công trình sẽ quản lý vì đơn vị Ascott là doanh nghiệp dẫn đầu thế giới chuyên điều hành các căn hộ đẳng cấp. Vì đó, mà chất lượng dịch vụ của chung cư sẽ được duy trì chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*