Căn hộ Hausneo chuẩn mực theo phong cách Tây Âu

Có thể nói tuy là một công trình chung cư tuy vậy dự án căn hộ Hausneo http://canhoquan9.today/du-an/du-an-can-ho-hausneo-quan-9/ có tổng diện tích khá lớn và được quy hoạch cụ thể không những chú trọng tới việc xây dựng những căn hộ mà còn rất quan tâm đến việc trang bị tiện nghi cho dự án, đây chính là điểm sáng vượt bậc của Hausneo lúc so với những công trình căn hộ chung cư chung phân khúc khác. Hausneo có quy mô thi công là 8.000 M2, mật độ xây dựng là 30%, tổng diện tích thi công tương ứng với 7,536 m2 và tổng S thi công sàn là 118,855 m2. Đây là 1 trong những dự án có tổng số căn hộ nhiều với số lượng là 560 căn hộ. Vậy căn hộ Hausneo có bao nhiêu block căn hộ?

can ho Hausneo

Hausneo http://bit.ly/2jkAwjN được phát triển gồm hai block căn hộ:

– Tòa một: có 18 tầng, tổng cộng 280 căn hộ, 4 căn shophouse

– Tòa hai: bao gồm 18 tầng, tổng cộng 280 căn hộ, bốn căn shophouse

Cấu trúc căn hộ Hausneo từ 1PN tới 3 phòng ngủ, đa dạng diện tích nên quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa căn hộ thích hợp nhất với yêu cầu của mình và những thành viên trong nhà. Hausneo được phát triển với nhà đầu tư là EZ Land Việt Nam, đây là một chủ đầu tư uy tín nắm giữ trong tay nhiều dự án xây dựng trọng tâm trong thành phố. Đơn vị xây dựng, công ty quản lý và đơn vị thiết kế đều là các thương hiệu uy tín, tiếng tăm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, hứa hẹn sẽ đem lại cho con người nơi đây các căn hộ kiểu mẫu chuẩn mực, sang trọng, thích hợp với lối sống của người Việt.

Được lựa chọn xây ngay ở vòng xoay Liên Phường và Vành Đai Trong, cạnh các khu dân cư compound trang trọng như Mega, Villa Park, Lucasta, Melosa Garden…., Từ căn hộ Hausneo, bạn chỉ tốn năm phút đi tới Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, và tầm 10 phút đến Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Bình Thạnh. Ở địa thế này, chúng ta sẽ tránh khỏi cảnh kẹt xe lúc đi trong khu vực này cũng như không phải lo ngại về tình hình lụt bởi mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này đang không ngừng được nâng cấp và hoàn hảo hơn.

Trong 2 năm qua, phân khúc căn hộ giá rẻ tăng 15%/năm và tính thanh khoản rất cao, cho thấy nhu cầu đối với phân khúc này là rất lớn. Đặc biệt, dự án Hausneo nằm trong khu vực có nhiều yếu tố chờ lớn. Như vậy, có nên đầu tư căn hộ Hausneo 

Về tiện nghi của Hausneo quan 9 thì đặc biệt tuyệt hảo và có ích, mạng lưới tiện nghi cực kì hoàn thiện, hoàn toàn có khả năng sánh ngang với các căn hộ trung và cao cấp ở quận 2. Cả nhà bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi với các tiện nghi trong khu như: Bể bơi (10×20), trung tâm mua sắm mini, Phòng tập GYM, Spa, Nhà hàng, Coffee, khu vui chơi thiếu nhi… Không chỉ khéo léo trong từng mét vuông cấu trúc, dự án bất động sản căn hộ Hausneo còn đem tới cho bạn kết cấu chuẩn mực theo phong cách Tây Âu tuy nhiên đảm bảo có sàng lọc và tìm tòi kỹ càng để ứng dụng các nhân tố hợp với lối sống người Việt nhằm bạn thư thái tận hưởng cuộc sống. Chuẩn mực cấu trúc thông minh sẽ đem đến cho các căn hộ hướng nhìn mở, hướng đối lưu tự nhiên, thông thoáng, khiến không gian sống của bạn ở căn hộ Hausneo luôn tràn ngập ánh sáng, gió tự nhiên, không khí thoáng mát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*