Căn hộ Gem Riverside không gian sống tuyệt vời – Dự án Vinhomes

Hiện nay khi vấn đề về nhà đất càng ngày càng được đầu tư, chú trọng và phát triển thì dịch vụ thuê một số căn hộ Gem Riverside đang là vấn đề được đề cao và chú trọng. Bởi vì số lượng người từ một số vùng nông thôn đổ xô ra đô thị vận hành ngày dần lớn và không phải bất kì ai cũng với điều kiện để mua cho mình 1 căn hộ riêng.

gem riverside khong gian song tuyet voi

Dự án Vinhomes Chính từ đó họ cần thuê cho mình một vài căn hộ trung cư để sống và sinh hoạt . Hiểu được nhu cầu đây nên ngày dần có nhiều căn hộ được chú trọng đầu tư để cho những người chưa với điều kiện mua nhà thuê để sống và làm việc. Căn hộ Gem Riverside là 1 trong một số căn hộ đẹp, sang trọng và với tiềm năng rất lớn để cho thuê.

Giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside góc nhìn Ngô Tân mang vị trí đắc địa về giao thông , nằm ngay ngoài đường con đường Song Hành xa lộ,từ đó mất rất ngắn thời gian kết nối về trọng tâm thành thị như : 10 phút để di chuyển quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để di chuyển quận 7.

Dự án căn hộ Gem Riverside cuả Đất Xanh gồm 3.100 căn hộ có quy mô từ 50-120m2 kiến trúc từ 01 đến 03 phòng ngủ. Độc đáo căn hộ này được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, mỗi phòng đều với ban công để đón ánh sáng môi trường xung quanh và thiết kế mở giữa các phòng tạo nên độ thoáng mát cho ngôi nhà.

Đối tượng cho thuê của căn hộ Gem Riverside

với vị trí địa lý tương đối tiện lợi và có rất nhiều tiện ích nội khu và bên ngoài , nên các khách hàng chọn lọc thuê ở đó bao gồm 1 số đối tượng sau :

  • những chuyên gia, các bộ cao cấp hoạt động ở khu vực liền kề như Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9( đây là nơi mang nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn và những trường học tập mang chuẩn bị sở hữu khoảng 300000 người sống học tập và làm việc), khu kinh tế ngoài địa phận đô thị.
  • một số gia đình có lương cao : đang vận hành ở khu vực kế cạnh hay một vài gia đình muốn sống trong môi trường tiên tiến, cấp cao và sang trọng.

Chất lượng đời sống của dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside nằm lân cận các thành phố trọng tâm như Thủ Thiêm, Him lam city hay Sài Gòn sports City , đó là một vài khu được xây dựng theo phong cách hiện đạivới nhiều dịch vụ ý tế, trường học, khu giải trí vui chơi.

một số tiện ích nằm trong khu dự án tân tiến như hồ bơi, khu giải trí giành cho trẻ em, dịch vụ xe đưa đón kết nối giành cho trẻ em đi học….

Công viên xanh rộng gần 7ha giúp cho cư dân sinh sống nơi đó sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi sở hữu thiên nhiên.

có nhiều bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện quận 2, trung tâm y tế đa khoa bưu điện … trong bán kình 5-7km, như vậy cư dân nơi đó sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe một bí quyết tốt nhất.

Tiện ích ngoại khu căn hộ Gem Riverside: Tiện ích ngoại khu Gem Riverside thế nào

Bởi thế trên đó là toàn bộ một vài tiềm năng cho thuê của dự án căn hộ Gem Riverside. Nếu quý khách muốn tận hưởng cuộc sống hàng ngày sở hữu phong cách hiện đại , sang trọng mà chưa sở hữu điều kiện mua cho mình một căn hộ thì hãy đến sở hữu căn hộ Gem Riverside. Chúng tôi cam kế sẽ cho một số khách mua thuê mang mức giá hợp lý nhất và KH sẽ được tận hưởng tất cẩ các gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*