Căn hộ cao cấp Kenton Node bài trí phù hợp kiểu Châu Âu sản phẩm giá tốt

chung cu Kenton Node bài trí phù hợp giá cạnh tranh đảm bảo an toàn. Chung cư cao cấp cuộc sống thoải mái, vị trí đường Nguyễn Hữu Thọ nằm tại cửa ngõ. Khu dự án cao cấp Kenton Node địa thế vượt trội, khu quận Nhà Bè kiểu Châu Âu. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành. Căn hộ Kenton Node hệ thống đồng bộ, đầu tư bởi Tài Nguyên sản phẩm giá tốt. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.
Căn hộ cao cấp Kenton Node

bán chung cư dragon hill 1 đảm bảo an toàn. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Kenton Node nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
bán nhà chung cư nhà bè cuộc sống thoải mái. Bãi đậu xe Kenton Node dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Đến với căn hộ Kenton Node, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.
chung cu Kenton Node nằm tại cửa ngõ. Không những thiết kế các căn hộ Kenton Node với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Các nhà thiết kế Căn hộ Kenton Node đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.
bán chung cư dragon hill 1 địa thế vượt trội. Kenton Node còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
bán nhà chung cư nhà bè hệ thống đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Kenton Node một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Bộ phận kinh doanh (+84) 903797579

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*