Cách thức thanh toán cực kỳ có lợi khi đầu tư Condotel AB Central Square

Khi đầu tư vào công trình du an AB Nha Trang, chủ sở hữu có thể yên tâm vì đa dạng tố chất như nhà đầu tư uy tín, đơn vị xây dựng giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ đẳng cấp, được đảm bảo lợi tứctừng năm, có ngân hàng bảo lãnh… và nhất là có hình thức chi trả linh hoạt, tạo cơ hội tiện lợi nhất cho những người muốn đầu tư vào công trình này.

Giá thành trung bình của công trình này chỉ chừng 2 tỷ/căn, cùng với đó là bổ trợ 70% giá trị căn hộ (Không thế chấp) và hỗ trợ vay 100% trị giá căn hộ (có thế chấp). Bên cạnh đó, quý khách còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên mạng lưới của A&B Group. Tiến trình chi trả khi đầu tư dự án AB Nha Trang vô cùng đặc biệt như sau:

Park Riverside Quan 9 là Công trình nhà xã vi la Compound nổi trội tại quận 9 sở hữu gần như những nhân thể ích nội khu cao cấp. lúc sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong 1 khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát sở hữu mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình sở hữu sức khỏe phải chăng.

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, cư dân dễ dàng chuyển động đến những đô thị phụ cận như Vũng Tàu https://goo.gl/s9hdQM, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những các con phố như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Dự án Condotel Nha Trang chú trọng môi trường sống lặng tĩnh, Tìm hiểu thêm không gian xanh ko khí trong lành cho hộ gia đình. Nhanh tay để trở thành người mua trước hết may mắn nhận những phần quà hấp dẫn khi đặt sắm du an Condotel Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước tiên, ký kết thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt 1: 15% trị giá thuần đơn viết tay (đã gồm tiền đặt cọc lần 1) trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc, trước khi ký kết HĐTT.

Đợt hai: 15% giá trị thuần đơn viết tay

Đợt 3 – Đợt chín: Từng đợt 10% trị giá thuần đơn viết tay.

Quý khách hàng sẽ được tạo tất cả điều kiện tối ưu nhất để đầu tư và có được lợi nhuận cao mỗi năm với dự án bất động sản Condotel AB Central Square. Với tiềm lực tiến triển du lịch ngày một rộng mở và đang trên tiến trình tăng trưởng dữ dội như tại Nha Trang hiện tại sẽ không thể thiếu được những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp từ dịch vụ đến vị thế, tầm nhìn, cấu trúc… chính vì thế, dù rằng Nha Trang đã có khá nhiều các căn hộ nghỉ dưỡng condotel và biệt thự cao cấp, tuy vậy theo đánh giá của các chuyên gia, một dự án như công trình Condotel AB Central Square vẫn sẽ được chào đón và có sức cuốn hút mạnh mẽ trên thị trường Condotel hiện thời.

Cơ sở hạ tầng giao thông vững chắc, hệ thống sân bay quốc tế đang được phát triển rộng mở, nhờ đó, tốc độ tiến triển trung bình năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy vậy trong sáu tháng đầu năm nay, lượng du khách đến Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, gia tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Từ đây có khả năng nhận thấy được sức thu hút của khu vực biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với khách du lịch trong và ngoại quốc. Có thể khẳng định, dự án Condotel AB Central Square trong tương lai sẽ đón tiếp một lượng lớn khách du lịch trong và ngoại quốc vì sự đầu tư hào nhoáng, công phu và dịch vụ cao cấp, sang trọng làm vừa lòng tất cả những khách hàng của nó. Vì vậy, đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square là 1 quyết định vô cùng thông minh.

Song song đấy, bạn cũng được tạo cơ hội thuận lợi rất nhiều trong vấn đề trợ giúp vốn và có phương thức chi trả linh động khiến mọi việc trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Trường hợp chú tâm đến xu hướng Condotel đang có nhiều tiềm năng phát triển mãnh liệt, bạn đừng nên bỏ lỡ dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang, càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy được phong phú trị giá cực lớn còn ẩn chứa trong công trình tráng lệ bậc nhất Nha Trang về vị trí, tiện ích và dịch vụ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*